Khai giảng khóa tập huấn “Hướng dẫn lập báo cáo tài chính năm và Hạch toán giá thành sản xuất sản phẩm nông nghiệp”

      Sáng ngày 04 tháng 05 năm 2021, Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – UEH đã tổ chức khai giảng thành công khóa tập huấn “Hướng dẫn lập báo cáo tài chính năm và Hạch toán giá thành sản xuất sản phẩm nông nghiệp” tại Cơ sở B trường Đại học Kinh tế TP.HCM – số 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, Quận 10.

Ông PGS.TS.Phạm Quang Huy – Giảng viên khóa học

      Lễ khai giảng vinh dự có sự góp mặt của Bà Bùi Thị Lưu Ly – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp, Ông Tống Phước Duy Niệm – Trưởng ban đào tạo Viện Nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực, Ông PGS.TS.Phạm Quang Huy – Giảng viên khóa học và toàn thể học viên tham dự khóa học.

      Phát biểu tại chương trình, Bà Bùi Thị Lưu Ly – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp chia sẻ, “Thông qua các cuộc khảo sát và đánh giá thực trạng hoạt động tại các hợp tác xã, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động trên địa bàn Thành phố đã cho thấy kết quả, phần lớn các đơn vị này đều có mô hình hoạt động đơn giản, từ khâu tổ chức sản xuất đến quản lý tài chính. Nhận thức được vấn đề này, cùng với mục tiêu nâng cao năng lực hoạt động sản xuất – kinh doanh cho các đối tượng hợp tác xã, doanh nghiệp vừa và nhỏ đúng với chủ trương hỗ trợ của Thành phố, Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp đã phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực tổ chức thực hiện khóa tập huấn hai chủ đề rất cần thiết như: (1) Lập và phân tích báo cáo tài chính, (2) Hạch toán giá thành sản xuất. Từ đó giúp các Hợp tác xã, doanh nghiệp nông nghiệp có thể nâng cao kỹ năng quản lý tài chính hiệu quả tại đơn vị mình”.

Bà Bùi Thị Lưu Ly – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp

      Hiện tại, khóa học vẫn đang tiếp tục được diễn ra với số lượng tối đa 25 người/ lớp, đồng thời mỗi lớp học đều được trang bị khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, nhằm đảm bảo tuần thủ quy định của Bộ y tế về việc phòng chống dịch Covid-19.

      Quý anh/chị có nhu cầu tham gia các lớp sau của khóa học vui lòng đăng ký tại đây: https://forms.gle/Yjc1nJ86LGB34fr2A.

      Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Quý Anh/Chị vui lòng liên hệ:

      Điện thoại: 077.213.0381 (Ms.Ngân)

      Email: truongngan610@gmail.com

Trương Thị Kim Ngân

Tin Tức Liên Quan

Kỹ thuật chăm sóc lươn bệnh

20-06-2019
Tuy lươn là đối tượng dễ nuôi, nhưng hầu hết giống đều đánh bắt từ thiên nhiên chưa được thuần hoá, do vậy khi nuôi lươn bà con nông dân cần áp dụng các giải pháp phòng bệnh ngay từ khi thả giống

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG NÔNG NGHIỆP

13-08-2014
Công nghệ thông tin không còn là một khái niệm mới trên thế giới, trong đó Việt Nam cũng đã có những nỗ lực về việc tiếp thu và học hỏi nền Công nghệ thông tin tiên tiến ở các nước khác trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ISRAEL

07-05-2014
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với nền nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao của Israel và tiếp thu, áp dụng hiệu quả vào các mô hình và điều kiện tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 9

Hôm Nay : 47

Hôm Qua : 148

Số Lượt Truy Cập : 3168