Chương trình học tập kinh nghiệm tại Nhật Bản và Hàn Quốc

      Hàn Quốc và Nhật Bản hiện là 2 đối tác đầu tư hàng đầu của Việt Nam. Với các kết quả và thành tựu rất ấn tượng và thuyết phục trong phát triển kinh tế - xã hội, khoa học công nghệ từ giữa thế kỷ XX đến nay, các mô hình quản trị doanh nghiệp và công nghệ của Nhật Bản và Hàn Quốc luôn được Chính phủ và các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm nghiên cứu, học tập.

Chương trình học tập kinh nghiệm tại Nhật Bản và Hàn Quốc     Chương trình học tập kinh nghiệm tại Nhật Bản và Hàn Quốc

      Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức của Việt Nam tiếp cận và tìm hiểu các sáng kiến, ứng dụng Khoa học công nghệ tiên tiến, các quy trình và giải pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại và hiệu quả, tăng cường các cơ hội hợp tác để phát triển, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Phát triển thị trường Khoa học và Công nghệ - Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ tổ chức chương trình “Học tập kinh nghiệm đổi mới, ứng dụng, chuyển giao công nghệ; tiếp cận quy trình quản trị doanh nghiệp hiện đại và tìm kiếm đối tác chiến lược tại Nhật Bản và Hàn Quốc”.

      Thời gian diễn ra chương trình dự kiến từ ngày 14/9 đến ngày 21/9/2017 tại các thành phố, thủ đô lớn của Nhật Bản (Tokyo, Kyoto, Osaka) và Hàn Quốc (Seoul). Hạn đăng ký đến ngày 01/7/2017.

      Các đơn vị vui lòng tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký tham dự theo tập tin đính kèm.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự

Nhật Huỳnh

Tin Tức Liên Quan

Kỹ thuật chăm sóc lươn bệnh

20-06-2019
Tuy lươn là đối tượng dễ nuôi, nhưng hầu hết giống đều đánh bắt từ thiên nhiên chưa được thuần hoá, do vậy khi nuôi lươn bà con nông dân cần áp dụng các giải pháp phòng bệnh ngay từ khi thả giống

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG NÔNG NGHIỆP

13-08-2014
Công nghệ thông tin không còn là một khái niệm mới trên thế giới, trong đó Việt Nam cũng đã có những nỗ lực về việc tiếp thu và học hỏi nền Công nghệ thông tin tiên tiến ở các nước khác trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ISRAEL

07-05-2014
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với nền nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao của Israel và tiếp thu, áp dụng hiệu quả vào các mô hình và điều kiện tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 2

Hôm Nay : 27

Hôm Qua : 55

Số Lượt Truy Cập : 2032