CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ISRAEL

 Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với nền nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao của Israel và tiếp thu, áp dụng hiệu quả vào các mô hình và điều kiện tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện chương trình đào tạo và học tập thực tế tại Israel với nội dung:  "Giải pháp chìa khóa trao tay tối ưu cho các dự án nông nghiệp Việt Nam"

             Thời gian:từ ngày 19/5 đến 28/5/2014

             Địa điểm:  tại Israel

            Học phí:    -  Đăng ký trước ngày 15/4/2014: 70.125.000 VNĐ/01 học viên (3.300 USD/01 học viên)

                          -  Đăng ký sau ngày 15/4/2014: 74.375.000 VNĐ/01 học viên (3.500 USD/01 học viên) 

            Khóa học này được đặc biệt thiết kế riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nông nghiệp của Việt Nam. Thông qua những buổi hội thảo, thuyết trình của các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu Israel về chiến lược, các kỹ thuật, mô hình phát triển nông nghiệp và việc ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất nông nghiệp của Israel, các học viên tham gia chương trình sẽ được chia sẻ kinh nghiệm và học tập trực quan các mô hình và quy trình quản lý, sản xuất, ứng dụng công nghệ tại các nông trang, khu sản xuất và tập đoàn nông nghiệp lớn của Israel.

            Các học viên đặc biệt sẽ được trải nghiệm các mô hình nông nghiệp nổi tiếng của Israel như Kibbutz (mô hình hợp tác xã trong đó mọi người cùng làm cùng hưởng theo nhu cầu), mô hình Moshav (làng nông nghiệp với các trang trại tư nhân liên kết với nhau trong việc cung cấp đầu vào, đầu ra cho các sản phẩm của mình). Các chuyên gia của Israel cũng sẽ giải đáp các câu hỏi của các học viên liên quan đến việc xây dựng và phát triển các dự án nông nghiệp hay các vấn đề khác có liên quan.

            Mục tiêu của chương trình là giúp cho các lãnh đạo, cán bộ quản lý và phụ trách của các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nông nghiệp tiếp cận, học hỏi và nắm bắt được:

  • Các mô hình nông nghiệp công nghệ cao của Israel
  • Xử lý nước và tưới tiêu trong nông nghiệp
  • Những kiến thức mới và mô hình sản xuất rau quả năng suất và chất lượng cao
  • Dinh dưỡng, công nghệ chăn nuôi gà, bò sữa, nuôi trồng thủy sản
  • Tham quan nông trang ứng dụng các công nghệ hiện đại của Israel
  • Những công nghệ và thiết bị mới và hiện đại nhất đang được sử dụng hiệu quả trong các nền nông nghiệp công nghệ cao
  • Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, các nhà khoa học nông nghiệp, tìm kiếm các nhà đầu tư và đối tác sản xuất – kinh doanh nông nghiệp toàn cầu
  • Chiến lược, cách thức quản trị doanh nghiệp trong các dự án nông nghiệp của Israel

            Đối tác thiết kế và triển khai chương trình với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt nam : Trung tâm về Nông nghiệp và Môi trường (AETC) và Viện Quản lý Quốc tế Galilee ( GIMI), Công ty Green 2000, và 1 số công ty nổi tiếng của Israel cùng toàn thể các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp của Bộ nông nghiệp Israel.

            Cam kết của chương trình : Chương trình chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp và những tổ chức nghiên cứu, hỗ trợ và hoạt động cho sự phát triển nông nghiệp của Việt Nam. Đặc biệt sau chương trình đào tạo, Green 2000 sẽ tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp trong việc xây dựng, thiết kế và thực hiện các dự án chìa khóa trao tay tại Việt Nam.

Mọi chi tiết về khóa học, xin vui lòng liên hệ:

                         PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VCCI)

                         Địa chỉ: Tòa nhà VCCI, Tầng 4, Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN.

                         Tel: 04. 3574 6883 | Fax: 04. 3574 2622

                          Nguyễn Mạnh Tiến | Di Động: 0909.02.09.77 

                          Project Development Manager | VCCI eSP

                          Email: tiennm@vcci.com.vn ; nmtien7@gmail.com

                          Website: http://vcci.info

Theo VCCI

Tin Tức Liên Quan

Kỹ thuật chăm sóc lươn bệnh

20-06-2019
Tuy lươn là đối tượng dễ nuôi, nhưng hầu hết giống đều đánh bắt từ thiên nhiên chưa được thuần hoá, do vậy khi nuôi lươn bà con nông dân cần áp dụng các giải pháp phòng bệnh ngay từ khi thả giống

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG NÔNG NGHIỆP

13-08-2014
Công nghệ thông tin không còn là một khái niệm mới trên thế giới, trong đó Việt Nam cũng đã có những nỗ lực về việc tiếp thu và học hỏi nền Công nghệ thông tin tiên tiến ở các nước khác trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ISRAEL

07-05-2014
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với nền nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao của Israel và tiếp thu, áp dụng hiệu quả vào các mô hình và điều kiện tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 4

Hôm Nay : 25

Hôm Qua : 55

Số Lượt Truy Cập : 2030