Khai trương "Trung tâm nghiên cứu và tư vấn nông nghiệp nhiệt đới"

Sáng ngày 13/09/2015, Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn Nông nghiệp Nhiệt đới (TARCC – Tropical Agricultural Research and Consultancy Center) đã chính thức khai trương, trụ sở chính tại Phòng số 18, tầng 2, khu nhà 3 tầng, số 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đến tham dự lễ khai trương có ông Nguyễn Văn Hoà – phó cục trưởng Cục trồng trọt, Sở Khoa học và công nghệ, Sở Nông nghiệp và PTNT tại các tỉnh thành và các giáo sư, tiến sĩ tại các viện, trường.

TARCC được thành lập với vai trò là một đơn vị nghiên cứu và tư vấn các lĩnh vực về nông nghiệp như: hoá học và sinh học đất, sản xuất phân bón, chế phẩm sinh học, dinh dưỡng cây trồng, chọn tạo giống cây trồng, công nghệ nhân giống cây trồng, phát triển cây trồng giá trị cao, cây dược liệu, nghiên cứu phát triển cây trồng mới,…Ngoài việc cung cấp các dịch vụ  nghiên cứu và tư vấn nông nghiệp TARCC còn là đơn vị đào tạo và giảng dạy cho các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp.         

                                                                                                  NHT

 

Tin Tức Liên Quan

Thông báo xét tuyển viên chức năm 2016

13-07-2016
Năm 2016, Trung tâm tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp cần tuyển 11 người có trình độ cao đẳng, đại học trở lên thuộc các chuyên ngành Công nghệ sinh học; Công nghệ thông tin; Ngữ văn Anh; Kinh tế nông nghi

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 4

Hôm Nay : 110

Hôm Qua : 160

Số Lượt Truy Cập : 1223