Đăng ký tham gia triển lãm quảng bá nông nghiệp công nghệ cao và sản phẩm hữu cơ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

      Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm nông nghiệp cao và sản phẩm hữu cơ tiếp cận với thị trường trong nước và quốc tế, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp cùng với Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu (AFTA) tổ chức “Triển lãm Quốc tế về các Sản phẩm Nông nghiệp Công nghệ cao và các Sản phẩm Hữu cơ – Int’l Exhibition on Digital Agriculture and Organic Products in Vietnam”.

      Thời gian triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 14/7 đến ngày 16/7/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh.

      Dự kiến, triển lãm với quy mô 200 gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp cao và sản phẩm hữu cơ sẽ theo hướng chuỗi sản phẩm từ vật tư nông nghiệp, sản xuất, thu hoạch và công nghệ sau thu hoạch, chế biến và bảo quản đến phân phối.

      Triển lãm Quốc tế về các Sản phẩm Nông nghiệp Công nghệ cao và các Sản phẩm Hữu cơ

      Bên cạnh, triển lãm sẽ diễn ra nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa khác như các hội thảo, tọa đàm chuyên ngành, các hoạt động kết nối doanh nghiệp, trải nghiệm người dùng,v.v…. Cũng thông qua triển lãm này, các cơ quan quản lý nhà nước sẽ tiếp nhận thêm thông tin, kiến nghị từ doanh nghiệp, người tiêu dùng để có thể điều chỉnh chính sách phù hợp hơn.

      Các Doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng sẽ nhận được những ưu đãi tối đa của BTC để xây dựng mối quan hệ khách hàng, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng và điều chỉnh hướng phát triển kinh doanh sản phẩm nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng trong tương lai.

      Ngoài ra, khi tham gia triển lãm các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi, hợp tác kinh doanh để từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh, nâng cao chất lượng nhằm thâm nhập rộng hơn, sâu hơn vào thị trường Quốc tế.

      Đăng ký tham gia và thông tin về triển lãm, vui lòng liên hệ về địa chỉ:

         Phòng 303, 88 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội       

         Tel: 043573.6728- Ext:11

         Email: nongnghiepcnc.trienlam@gmail.com

Kim Ngân

Thông tin thêm về sự kiện vui lòng xem file đính kèm

Đăng ký gian hàng   Tờ gấp thông tin triển lãm

Tin Tức Liên Quan

Thông báo xét tuyển viên chức năm 2016

13-07-2016
Năm 2016, Trung tâm tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp cần tuyển 11 người có trình độ cao đẳng, đại học trở lên thuộc các chuyên ngành Công nghệ sinh học; Công nghệ thông tin; Ngữ văn Anh; Kinh tế nông nghi

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 7

Hôm Nay : 4

Hôm Qua : 130

Số Lượt Truy Cập : 2922