Khai trương siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống, quận 2

      Ngày 26/8 vừa qua, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op, chính thức khai trương, đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống tại tầng trệt tòa nhà The CBD, số 125 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Đây là siêu thị Co.opmart đầu tiên tại quận 2 và là siêu thị thứ 33 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

      Tọa lạc tại vị trí vàng của trung tâm cửa ngõ phía Đông Thành phố, kết nối trực tiếp với trục đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, cảng Cát Lái và cầu Phú Mỹ, thuận tiện trong việc đi lại giữa các quận 7, quận 2 và quận 1, siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống hứa hẹn là nơi mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu với giá cả hợp lý, xuất xứ rõ ràng cho người dân đang cư trú tại tòa nhà The CBD và các khu vực lân cận.

      Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Đồng Văn Cống sẽ tạo thêm thuận lợi trong việc quảng bá hàng Việt đến người tiêu dùng, hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

      Trong dịp khai trương (từ ngày 26/8 – 03/9/2017), Co.opmart Đồng Văn Cống áp dụng mức giảm giá đến 50% cho hơn 2.000 sản phẩm từ nhiều ngành hàng như thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm, hàng thời trang, đồ dùng gia đình và dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đến siêu thị mua sắm.

      Một số hình ảnh khai trương siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống:

Khai trương siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống, quận 2

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật

Khai trương siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống, quận 2

Lễ cắt băng khai trương siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống

Đinh Hương

Tin Tức Liên Quan

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 11

Hôm Nay : 44

Hôm Qua : 152

Số Lượt Truy Cập : 7629