E-Mart của Hàn Quốc đầu tư 200 triệu USD để mở rộng ở Việt Nam

Emart cho biết mục đích của việc đầu tư cũng là để góp phần phát triển xã hội địa phương.

E-Mart đã khai trương cửa hàng đồ chơi với diện tích 160 m2 ở thành phố vào tháng Bảy và đã tặng 10.000 mũ bảo hiểm xe máy cho trẻ em khi tham gia vào các hoạt động xã hội ở Việt Nam. Công ty có kế hoạch mở rộng nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam bao gồm các sản phẩm thực phẩm, trái cây và thủy sản như một cách để tăng cường hợp tác lẫn nhau.

E-Mart hiện hoạt động chi nhánh  đầu tiên ở quận Gò Vấp, TP.HCM, đã khai trương vào tháng 12 năm ngoái.

Kim Seong-Young, người đứng đầu doanh nghiệp E-Mart nói rằng chúng tôi mong đợi để tăng đầu tư của chúng tôi tại TP.HCM, trung tâm kinh tế của Việt Nam, trong các hình thức khác nhau thông qua Biên bản ghi nhớ này. TP.HCM sẽ là cơ sở trong nỗ lực của chúng tôi để mở rộng thị trường ở Việt Nam.

(theo Brandinginasia - TL, ITPC)

(http://brandinginasia.com/koreas-emart-invest-200 million-vietnam-expansion/)

Tin Tức Liên Quan

Hạt tiêu Ấn Độ giá tăng lên

01-01-2017
Giá hạt tiêu đang có xu hướng tăng trên thị trường Ấn Độ trong vài tuần qua. Nhu cầu mạnh từ những người mua cùng với sản lượng thấp đã làm cho giá hạt tiêu tiếp tục có xu hướng tăng lên.

Hai thị trường gạo châu Á lớn tạm yên ắng

01-01-2017
Giá xuất khẩu gạo tại Việt Nam đã mở rộng biên độ trong tuần này, trong khi đó giá tại Thái Lan đã tương đối ổn định trên thị trường trước thềm Giáng sinh và ngày năm mới, theo các nhà buôn hôm thứ Tư

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 19

Hôm Nay : 38

Hôm Qua : 245

Số Lượt Truy Cập : 4591