Công ty Đài Loan sản xuất các loại vải jacquard tại Việt Nam

Công ty sẽ lắp đặt 42 máy tại nhà máy mới, và dự kiến bắt đầu sản xuất vào quý cuối cùng của năm 2017 và có kế hoạch lắp đặt 350 máy trong vòng năm năm tới.

Sau khi phân tích các yếu tố khác nhau như chi phí vận chuyển và thuế quan của nhiều nước Đông Nam Á, công ty Đài Loan chọn Việt Nam để xây dựng nhà máy.

Theo Cheng Kuo-yen, chủ tịch Paiho Shih, sản xuất vải dệt kim jacquard là kế hoạch giúp tăng cường sự hiện diện của Paiho trong thị trường vật liệu giày, kể từ khi có nhu cầu ngày càng tăng đối với các loại vải cho các nhà sản xuất giày từ khắp nơi trên thế giới.

(Theo fibre2fashion, Vu - ITPC)

http://www.fibre2fashion.com/news/textile-news/taiwanese-company-to-produce-jacquard-fabrics-in-vietnam-203303-newsdetails.htm

 

Tin Tức Liên Quan

Hạt tiêu Ấn Độ giá tăng lên

01-01-2017
Giá hạt tiêu đang có xu hướng tăng trên thị trường Ấn Độ trong vài tuần qua. Nhu cầu mạnh từ những người mua cùng với sản lượng thấp đã làm cho giá hạt tiêu tiếp tục có xu hướng tăng lên.

Hai thị trường gạo châu Á lớn tạm yên ắng

01-01-2017
Giá xuất khẩu gạo tại Việt Nam đã mở rộng biên độ trong tuần này, trong khi đó giá tại Thái Lan đã tương đối ổn định trên thị trường trước thềm Giáng sinh và ngày năm mới, theo các nhà buôn hôm thứ Tư

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 15

Hôm Nay : 37

Hôm Qua : 245

Số Lượt Truy Cập : 4590