Phiên chợ 2024 "Nông sản xanh - Tết an lành"

      Hòa cùng với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm và chuẩn bị cho Tết Giáp Thìn năm 2024, Phiên chợ Tết “Nông sản xanh - Tết an lành” do Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân Quận 1 tổ chức đã được khai mạc vào ngày 30/1/2024.

      Tết là một trong những lễ hội lớn và quan trọng nhất đối với người Việt từ xưa đến nay, là dịp để mọi người có thể quây quần với gia đình, cùng cầu chúc nhiều điều may mắn và an lành cho năm mới. Đi chợ Tết cũng là một hoạt động quen thuộc của người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Chợ Tết không chỉ là nơi bày bán những món hàng mà còn là nơi để mọi người cùng gặp gỡ, giao lưu, cùng tận hưởng không khí rộn ràng ngày Tết.

      Trong giai đoạn nền kinh tế ở Việt Nam và thế giới có nhiều biến động, người tiêu dùng cũng phải cân nhắc, thắt chặt chi tiêu một cách hợp lý. Với mong muốn hỗ trợ các nhà sản xuất và cũng để người dân có những ngày Tết ấm no, Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân Quận 1 tổ chức Phiên chợ 2024 với chủ đề “ Nông sản xanh – Tết an lành”.

Ảnh: Nghi thức cắt băng khánh thành phiên chợ Tết “Nông sản xanh – Tết an lành”

      Với phương châm vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” và “Hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam”, phiên chợ là dịp cho các doanh nghiệp, hợp tác xã có cơ hội giới thiệu với người tiêu dùng những mặt hàng nông lâm thủy sản là đặc sản, sản phẩm chủ lực của các địa phương trong cả nước.

      Các sản phẩm được bày bán là đặc sản địa phương được đảm bảo về chất lượng (sản phẩm đạt tiêu chuẩn như GMP, VietGAP, OCOP…), từ đó truyền tải nét văn hóa truyền thống tại mỗi vùng miền đến nhà phân phối và người tiêu dùng tại Thành phố.

Ảnh: Các gian hàng bày bán đặc sản vùng miền

      Các sản phẩm với giá cả phải chăng, tạo mọi điều kiện cho người dân tham quan, mua sắm, trải nghiệm ẩm thực vùng miền. Phiên chợ bố trí nhiều không gian tái hiện văn hóa không khí Tết cổ truyền xưa và tạo không gian giao lưu, chụp ảnh cho các bạn trẻ trải nghiệm với các gian hàng tranh thư pháp, tò he, bánh dân gian…

Ảnh:Gian hàng bán bánh dân gian, tò he

      Lễ khai mạc phiên chợ được tổ chức vào 17h ngày 30/01 và phiên chợ diễn ra mỗi ngày từ 30/01 đến 4/02 trong khung giờ 8h đến 21h tại Văn phòng cơ quan Liên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Số 12, đường Phùng Khắc Khoan, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM./.

Huỳnh Ngọc Ngân

Tin Tức Liên Quan

Phiên chợ 2024 "Nông sản xanh - Tết an lành"

31-01-2024
Hòa cùng với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm và chuẩn bị cho Tết Giáp Thìn năm 2024, Phiên chợ Tết “Nông sản xanh – Tết an lành” do Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam phối hợ

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 8

Hôm Nay : 20

Hôm Qua : 61

Số Lượt Truy Cập : 2711

Thiết bị thể dục ngoài trời
Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Dụng cụ thể dục ngoài trời
Dụng cụ tập thể dục ngoài trời
thiết bị thể thao công viên
thiết bị thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể thao công viên
dụng cụ thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể dục công viên
ghế sắt công viên
dụng cụ thể dục công viên
thể thao công viên
thể dục công viên
dụng cụ thể thao
dụng cụ thể dục
cầu bập bênh cho trẻ
dụng cụ ghế ngồi công viên
dụng cụ the thao công viên giá rẻ
dụng cụ tập thể thao ngoài công viên
thiết bị tập thể thao ngoài công viên