Hội chợ - Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

      Hội chợ - Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ quận Tân Bình (TBECC), số 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 23 tháng 9 năm 2018.

      Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành có cơ hội giới thiệu các sản phẩm nông sản, đặc sản an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; công nghệ bảo quản sau thu hoạch, máy móc, thiết bị phục vụ chế biến nông, lâm, thủy sản đến các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm và khách hàng trên địa bàn Thành phố. Đồng thời tạo cầu nối giúp người sản xuất, người kinh doanh và người tiêu dùng gặp gỡ, liên kết sản xuất, tiêu thụ hàng hóa trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm; qua đó tìm kiếm đối tác hợp tác, kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận khoa học, công nghệ mới nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa, làm cầu nối giữa sản xuất và thị trường.

Hội chợ - Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

(Ảnh minh họa: vov.vn)

      Hội chợ được tổ chức với quy mô 250 gian hàng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Các đơn vị tham gia triển lãm, giới thiệu nhiều sản phẩm mới, chất lượng cao cùng với các công nghệ, máy móc thiết bị phục vụ nông nghiệp.

      Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trân trọng kính mời các đơn vị tham gia Hội chợ - Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản năm 2018.

      Về chính sách hỗ trợ:

         - Hỗ trợ 100% phí thuê gian hàng (tối đa 02 gian hàng) đối với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư các tỉnh, thành và các Viện, Trường, Trang trại, Hợp tác xã, các Tổ hợp tác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng số lượng gian hàng hỗ trợ 150 gian hàng.

      Rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia từ Quý đơn vị nhằm giúp Hội chợ thành công tốt đẹp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

      Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Nông nghiệp là đơn vị thực hiện)

      Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

      Điện thoại: (028)38 229 427 – 38 229 431        Fax: (028) 38.248.625

      Website: www.tvnn.vn

      Người liên hệ: Ông Nguyễn Hiếu Thảo – Quyền Trưởng phòng Tổ chức sự kiện và Xúc tiến thương mại – điện thoại: 0988 17 77 17

Lê Quốc An

Tải về brochure Hội chợ - Triển lãm

Hội chợ - Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

Tin Tức Liên Quan

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2019

14-01-2019
Chương trình Mỗi xã, phường một sản phẩm tỉnh Quảng Ninh, gọi tắt là Chương trình OCOP Quảng Ninh đã từng bước khẳng định được thương hiệu riêng của tỉnh Quảng Ninh sau 07 kỳ tổ chức Hội chợ thường ni

Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019

17-12-2018
Hội chợ Xuân tại khu Hội chợ Triển lãm, Giao dịch kinh tế và thương mại – số 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội từ lâu đã là một địa chỉ quen thuộc của người dân có nhu cầu tham quan, mua sắm

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 10

Hôm Nay : 171

Hôm Qua : 219

Số Lượt Truy Cập : 2002