Hội chợ trái cây Sài Gòn – địa điểm mua sắm mới của người dân Thành phố

      Hội chợ trái cây Sài Gòn - địa điểm mua sắm mới của người dân Thành phố sẽ diễn ra hàng tuần tại Queen Hall số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4.

      Hội chợ trái cây lớn nhất Sài Gòn do Công ty Cổ phần Hội chợ Trái cây Sài Gòn phối hợp cùng Công ty Cổ phần TMDV Hoàng Hải tổ chức đã chính thức được khai mạc vào lúc 9h00 ngày 19/8/2017 tại Queen Hall - một trong những địa điểm tổ chức tiệc ấn tượng, có tầm nhìn ra sông Sài Gòn.

Hội chợ trái cây Sài Gòn – địa điểm mua sắm mới của người dân Thành phố

      Văn hóa phương Nam - nét đặc trưng của người dân Nam bộ là ý tưởng chủ đạo, xuyên suốt của hội chợ. Một không gian Nam Bộ về thiên nhiên, con người và đặc trưng trong lao động sản xuất của cư dân miền sông nước sẽ được khắc họa sống động tại hội chợ.

Hội chợ trái cây Sài Gòn – địa điểm mua sắm mới của người dân Thành phố
Đa số khách tham quan đều tranh thủ đến từ rất sớm để chiêm ngưỡng
và mua về những loại trái cây tươi ngon

      Hội chợ trái cây Sài Gòn đã quy tụ hơn 30 gian hàng, cung cấp trái cây uy tín trong nước và nhập khẩu. Một trong những điểm nổi bật tại hội chợ là giá trái cây sẽ rẻ hơn thị trường 20-30%. Khách hàng sẽ được tham quan, chụp hình và thưởng thức những món ăn từ trái cây mới lạ, đặc sắc. Hơn 10.000 tấn trái cây sẽ được nhập về Queen Hall để phục vụ cho 2 ngày diễn ra chương trình.

Hội chợ trái cây Sài Gòn – địa điểm mua sắm mới của người dân Thành phố
Khách hàng mua sắm tại hội chợ được giảm 20-30% đối với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên

      Tại hội chợ, người tham dự sẽ được ăn thử miễn phí và mua sắm rất nhiều loại trái cây đặc sản như cherry Mỹ (359.000 đồng/kg, 870.000 đồng/thùng 2,5 kg), cam sành, cam xoàn, nho Ninh Thuận, cherry Australia, măng cụt Bến Tre, nhãn, vải thiều, bơ, quýt, dứa, mận Hà Nội,…

Hội chợ trái cây Sài Gòn – địa điểm mua sắm mới của người dân Thành phố
Khu bán trái cây nhập khẩu tại Hội chợ

      Song song với hoạt động mua bán, sự kiện còn mang đến cho khách tham quan cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc chế biến từ trái cây, chiêm ngưỡng nghệ thuật pha chế thức uống độc đáo. Đây là hoạt động được rất nhiều khách tham quan yêu thích và hưởng ứng.

      Trong khuôn khổ sự kiện, các khách tham quan đã được hòa mình vào không khí sôi động với những màn biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc, giới thiệu về nét đẹp văn hóa và sự trù phú của cây trái ba miền Bắc - Trung - Nam. Ngoài ra, chương trình "Rút thăm may mắn" với các quà tặng như: voucher mua hàng trị giá 100.000 đồng, 200.000 đồng... đã mang đến không khí hào hứng cho hội chợ.

      Hội chợ sẽ tiếp tục được diễn ra vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần từ 09h00 đến 22h00.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Queen Hall: Số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TP.HCM

ĐT: (028) 38263976 - Hotline: 0909 62 39 33

NTT

Tin Tức Liên Quan

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 5

Hôm Nay : 7

Hôm Qua : 245

Số Lượt Truy Cập : 9854