Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và thương mại các tỉnh Đông Nam bộ

      Ngày 1 tháng 10 năm 2019, tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và thương mại các tỉnh Đông Nam bộ. Đồng chí Lê Tấn Phong, phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã phát biểu chào mừng đại biểu lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn các tỉnh về dự lễ khai mạc.

      Về phía thành phố Hồ Chí Minh có ông Nguyễn Văn Trực, phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và ông Nguyễn Văn Thanh, phó chủ tịch Hội nông dân tham dự.

      Ngoài các gian hàng của các huyện thị tỉnh Bình Thuận, tham gia hội chợ có gần 300 gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp và công nghiệp đặc trưng vùng miền của các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Tháp, Sóc Trăng , An Giang…

      Hội nông dân thành phố phối hợp cùng Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp tham gia các gian hàng giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của thành phố gồm: hoa lan, cá koi, rau thủy canh, bột rau sấy khô, hàng thủ công mỹ nghệ mây tre… Đặc biệt hoa lan cây kiểng là mặt hàng được nhiểu người dân quan tâm đến tham quan mua sắm.

      Hội chợ diễn ra từ ngày 1 tháng 10 đến 7 tháng 10 là kết thúc./.

Tin từ Phòng XTTM-TTTVHTNN

Tin Tức Liên Quan

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 16

Hôm Nay : 227

Hôm Qua : 262

Số Lượt Truy Cập : 6119