Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2023 - Tôn vinh sản phẩm OCOP

      Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2023 - Tôn vinh sản phẩm OCOP, diễn ra từ ngày 6 đến ngày  11 tháng 6 năm 2023, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng (số 09, đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng), là một trong những hoạt động thường niên, có quy mô hơn 250 gian hàng với tính chất thương mại, dịch vụ tổng hợp; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh, vị thế sản phẩm Việt, nhất là các sản phẩm OCOP, thương mại đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu... trong bối cảnh Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và thế giới, hướng tới hàng Việt chinh phục người Việt Nam và tự hào sử dụng hàng Việt Nam. Đồng thời, Hội chợ là cầu nối hiệu quả, là kênh xúc tiến thương mại quan trọng, tạo điều kiện cho các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

      Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp thông tin sự kiện đến các đơn vị nông nghiệp có nhu cầu tham gia để tiếp cận các cơ hội phát triển kinh doanh, hợp tác đầu tư.

      Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Thành phố Đà Nẵng, địa chỉ: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, Số 09, Cách Mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng; điện thoại: 0236.3699.195, website: www.itpc.danang.gov.vn, email: [email protected]:vn hoặc [email protected]./.

Hồ Viết Phong

Tin Tức Liên Quan

Phiên chợ 2024 "Nông sản xanh - Tết an lành"

31-01-2024
Hòa cùng với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm và chuẩn bị cho Tết Giáp Thìn năm 2024, Phiên chợ Tết “Nông sản xanh – Tết an lành” do Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam phối hợ

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 72

Hôm Nay : 146

Hôm Qua : 230

Số Lượt Truy Cập : 4054

Thiết bị thể dục ngoài trời
Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Dụng cụ thể dục ngoài trời
Dụng cụ tập thể dục ngoài trời
thiết bị thể thao công viên
thiết bị thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể thao công viên
dụng cụ thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể dục công viên
ghế sắt công viên
dụng cụ thể dục công viên
thể thao công viên
thể dục công viên
dụng cụ thể thao
dụng cụ thể dục
cầu bập bênh cho trẻ
dụng cụ ghế ngồi công viên
dụng cụ the thao công viên giá rẻ
dụng cụ tập thể thao ngoài công viên
thiết bị tập thể thao ngoài công viên