Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Ninh Thuận 2023

      Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Ninh Thuận 2023, với quy mô 300 gian hàng, diễn ra từ ngày 13 đến ngày 19 tháng 6 năm 2023 tại Khu vực Quảng trường - Tượng đài 16/4, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Hội chợ gắn với chuỗi các hoạt động của sự kiện Lễ hội Nho - Vang Ninh Thuận năm 2023 và đón Bằng công nhận của UNESCO ghi danh “Nghệ thuật làm gốm của Người Chăm vào danh sách di sản phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp”; nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng, tìm kiếm thị trường, quảng bá thương hiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu... Đồng thời, Hội chợ là cầu nối hiệu quả, là kênh xúc tiến thương mại quan trọng, tạo điều kiện cho các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Ninh Thuận 2023

      Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp thông tin sự kiện đến các đơn vị nông nghiệp có nhu cầu tham gia để tiếp cận các cơ hội phát triển kinh doanh, hợp tác đầu tư.

      Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Ninh Thuận; điện thoại: 02593.828500 - fax: 02593.821998; email: [email protected];  người liên hệ: Ông Phạm Thanh Bình - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, điện thoại: 0913.882.825  hoặc Bà Phan Thị Hà - Chuyên viên Phòng Xúc  tiến Thương mại, điện thoại: 0982.300.081, để đăng ký nhận chính sách ưu đãi./.

Hồ Viết Phong

Tin Tức Liên Quan

Phiên chợ 2024 "Nông sản xanh - Tết an lành"

31-01-2024
Hòa cùng với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm và chuẩn bị cho Tết Giáp Thìn năm 2024, Phiên chợ Tết “Nông sản xanh – Tết an lành” do Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam phối hợ

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 9

Hôm Nay : 17

Hôm Qua : 61

Số Lượt Truy Cập : 2708

Thiết bị thể dục ngoài trời
Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Dụng cụ thể dục ngoài trời
Dụng cụ tập thể dục ngoài trời
thiết bị thể thao công viên
thiết bị thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể thao công viên
dụng cụ thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể dục công viên
ghế sắt công viên
dụng cụ thể dục công viên
thể thao công viên
thể dục công viên
dụng cụ thể thao
dụng cụ thể dục
cầu bập bênh cho trẻ
dụng cụ ghế ngồi công viên
dụng cụ the thao công viên giá rẻ
dụng cụ tập thể thao ngoài công viên
thiết bị tập thể thao ngoài công viên