Festival trái cây và sản phẩm OCOOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La

      Nhằm tạo điều kiện để tỉnh Sơn La nói riêng, các tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước nói chung tham gia quảng bá những sản phẩm, giới thiệu thành tựu, tiềm năng, thế mạnh trên các lĩnh vực kinh tế - văn hoá - xã hội, tích cực góp sức cùng với cả nước phục hồi, ổn định kinh tế - xã hội sau đại dịch Covid 19.

      “Festival trái cây và sản phẩm OCOOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La” bao gồm nhiều nội dung đa dạng, phong phú với quy mô hơn 500 gian hàng, là điều kiện quảng bá những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh  và năng lực cạnh tranh trên lĩnh vực kinh tế - văn hoá - xã hội; an ninh - quốc phòng đến với các địa phương trong nước và bạn bè quốc tế; là môi trường thuận lợi để các đơn vị, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương bá, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm; đồng thời, tăng cường hoạt động liên kết, xúc tiến đầu tư trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và hợp tác, giao lưu phát triển kinh tế - xã hội giữa các vùng miền, góp phần đáp ứng yêu cầu phục hồi kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

      Đến với sự kiện lần này, ngành nông nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu, trưng bày một số sản phẩm OCOP tiêu biểu cũng như một số sản phẩm chủ lực và tiềm năng của Thành phố đến với người tiêu dùng cả nước nói chung và tỉnh Sơn La nói riêng.

      Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam và Festival Trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La từ ngày 28/5/2022 đến hết ngày 01/6/2022  tại Quảng trường Tây Bắc,  thành phố Sơn La.

Festival trái cây và sản phẩm OCOP Vit Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La

Thủ tướng Phạm Minh Chính ghé thăm khu trưng bày sản phẩm nông nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.​

Ông Đinh Minh Hiệp - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT TP.HCM giới thiệu một số sản phẩm trưng bày tại gian hàng với Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT - Ông Lê Minh Hoan

Người dân tham quan, mua sắm tại sự kiện.

Tin Tức Liên Quan

Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2022

08-08-2022
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng ổn định sản xuất kinh doanh, mở rộng, phát triển thị trường; góp phần cùng Thành phố đẩy nhanh quá trình phục hồi kinh tế. Sở Công Thương phối hợp với tập đoàn Cen

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 8

Hôm Nay : 106

Hôm Qua : 96

Số Lượt Truy Cập : 1186

Thiết bị thể dục ngoài trời
Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Dụng cụ thể dục ngoài trời
Dụng cụ tập thể dục ngoài trời
thiết bị thể thao công viên
thiết bị thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể thao công viên
dụng cụ thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể dục công viên
ghế sắt công viên
dụng cụ thể dục công viên
thể thao công viên
thể dục công viên
dụng cụ thể thao
dụng cụ thể dục
cầu bập bênh cho trẻ
dụng cụ ghế ngồi công viên
dụng cụ the thao công viên giá rẻ
dụng cụ tập thể thao ngoài công viên
thiết bị tập thể thao ngoài công viên