Đường hoa mai vàng huyện Bình Chánh - Xuân Nhâm Dần 2022

      Nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho người dân khu vực nông thôn xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh; qua đó, giới thiệu các sản phẩm của các nghệ nhân, nhà vườn trồng mai vàng, tạo điều kiện cho các nghệ nhân và nhà vườn có cơ hội tham gia mua bán, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm về kỹ thuật trồng và chăm sóc, tạo dáng mai vàng, bonsai, tạo không khí phấn khởi đón chào năm mới cho người dân, Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh tổ chức Đường hoa mai vàng huyện Bình Chánh - Xuân Nhâm Dần 2022.

      Đường hoa mai vàng diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 30/01/2022 (nhằm ngày 23 tháng chạp đến ngày 28 tháng chạp âm lịch) dọc tuyến đường Vườn Thơm, xã Bình Lợi (đoạn từ Hợp tác xã hoa mai vàng Bình Lợi đến Trạm Y tế xã Bình Lợi) với chiều dài 2.000m trên phần đất bờ kênh Xáng, quy mô hơn 40 gian hàng.

      Đường hoa mai vàng Bình Lợi đã góp phần quảng bá thương hiệu cho mai vàng Bình Lợi và sản phẩm nông nghiệp của huyện Bình Chánh. Qua đó cũng tạo được hiệu ứng tốt cho người dân tham quan biết thêm thông tin về các sản phẩm nông nghiệp của các xã nông thôn mới thể hiện qua hình ảnh và sản phẩm trưng bày đặc trưng (mai vàng, Bonsai, rau, củ, quả …) trên địa bàn huyện.

      Một số hình ảnh tại Đường hoa mai vàng huyện Bình Chánh - Xuân Nhâm Dần 2022:

Đinh Hương

Tin Tức Liên Quan

Phiên chợ 2024 "Nông sản xanh - Tết an lành"

31-01-2024
Hòa cùng với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm và chuẩn bị cho Tết Giáp Thìn năm 2024, Phiên chợ Tết “Nông sản xanh – Tết an lành” do Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam phối hợ

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 105

Hôm Nay : 146

Hôm Qua : 230

Số Lượt Truy Cập : 4054

Thiết bị thể dục ngoài trời
Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Dụng cụ thể dục ngoài trời
Dụng cụ tập thể dục ngoài trời
thiết bị thể thao công viên
thiết bị thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể thao công viên
dụng cụ thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể dục công viên
ghế sắt công viên
dụng cụ thể dục công viên
thể thao công viên
thể dục công viên
dụng cụ thể thao
dụng cụ thể dục
cầu bập bênh cho trẻ
dụng cụ ghế ngồi công viên
dụng cụ the thao công viên giá rẻ
dụng cụ tập thể thao ngoài công viên
thiết bị tập thể thao ngoài công viên