Cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021

      Tiếp nối thành công của Cuộc thi đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2020, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp các sở, ngành, doanh nghiệp và được sự hỗ trợ của Tổng cục Thủy sản tổ chức Cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021.

      Cuộc thi được tổ chức với mục tiêu tìm kiếm, phát triển các giải pháp công nghệ, đổi mới sáng tạo hướng tới nâng cao giá trị và bảo vệ môi trường, giải quyết các vấn đề trong các giai đoạn của chuỗi cung ứng từ: nuôi trồng, khai thác, bảo quản, chế biến đến thương mại hóa sản phẩm hải sản và có khả năng phát triển thành các sản phầm, dự án khởi nghiệp, ứng dụng rộng rãi ra thị trường. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến các giải pháp công nghệ, đổi mới sáng tạo trong chuyển đổi số, nhằm giải quyết các vấn đề của thị trường như: phương pháp đánh bắt thông minh, giải pháp theo dõi, quản lý, truy xuất nguồn gốc, bảo quản, phân phối, dự báo, giải pháp từ tàu cá lên bàn ăn, thị trường số,…

1. Đối tượng dự thi

         Các cá nhân, nhóm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có giải pháp về công nghệ và đổi mới sáng tạo phù hợp với lĩnh vực, ngành hải sản.

       Các giải pháp đã được thương mại hóa thành công ở quy mô lớn không phải là đối tượng hướng tới của Cuộc thi này.

2. Thời gian đăng ký

        Thời gian nhận hồ sơ dự thi: Hết ngày 15/11/2021.

3. Trình tự đăng ký

      - Bước 1: Đăng ký trực tuyến tại website: http://tiny.cc/FIC-dangky, hoặc gửi trực tiếp/gửi thư tới Văn phòng Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

      - Bước 2: Gửi thuyết minh dự thi. Thuyết minh được gửi qua email, hoặc trực tiếp/gửi thư tới Văn phòng Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

      Địa chỉ liên hệ và gửi hồ sơ: Văn phòng Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, số 04 Xuân Diệu, phường 7, Tp. Vũng Tàu | Email: startup.brvt@gmail.com | Số điện thoại liên hệ: 0254.650.1999 | 0977.337.792.

4. Hồ sơ dự thi

      Hồ sơ dự thi bao gồm 01 bộ hồ sơ gốc, được trình bày và in trên khổ giấy A4, sử dụng phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 13, bao gồm các tài liệu sau đây:

      - Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu):

      - Thuyết minh giải pháp (theo mẫu).

      - Các tài liệu kèm theo khác nếu có.

      - Hồ sơ dự thi được tiếp nhận, xem xét, bảo mật thông tin cho tới ngày công bố kết quả Cuộc thi. Ban Tổ chức sẽ không hoàn trả lại hồ sơ dự thi cho người dự thi.

      - Thông tin về các sự kiện của Cuộc thi, tài liệu hướng dẫn sẽ được cập nhật trên chuyên trang của Cuộc thi tại địa chỉ: http://doimoisangtaongheca.com.

5. Các hoạt động hỗ trợ trong cuộc thi

      - Các tác giả dự thi được hỗ trợ tham gia khảo sát trực tiếp tại địa phương để tìm hiểu về thực trạng các vấn đề còn tồn tại.

      - Tham gia hội thảo phát động và các tọa đàm với các chuyên gia trong lĩnh vực nuôi trồng, khai thác, bảo quản và chế biến, thương mại hóa sản phẩm hải sản.

      - Các tác giả dự thi được cố vấn hỗ trợ và tập huấn để hoàn thiện hồ sơ, giải pháp để tham dự Vòng Chung kết.

6. Giải thưởng

      - 01 Giải Nhất trị giá 50.000.000 triệu đồng

      - 04 giải pháp Tiềm năng - mỗi giải trị giá 20.000.000 triệu đồng. 

      Các giải pháp vào Chung kết còn được hỗ trợ cố vấn, huấn luyện, để hoàn thiện giải pháp, hỗ trợ tìm hiểu thực tế, kết nối với đối tác, và có cơ hội được nhận được sự hỗ trợ từ các chương trình, chính sách khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để phát triển sau Cuộc thi. Cuộc thi dành cho tất cả cá nhân, nhóm cá nhân, nhà nghiên cứu, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

      Thông tin về các sự kiện của cuộc thi, tài liệu hướng dẫn được cập nhật trên chuyên trang của cuộc thi tại địa chỉ: http://doimoisangtaongheca.com, hoặc http://startup.baria-vungtau.gov.vn . Hồ sơ dự thi được gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tuyến tại địa chỉ thư điện tử: bantochucficbrvt@gmail.com hoặc startup.brvt@gmail.com.

      Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, số 04 Xuân Diệu, phường 7, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hotline: 0254.650.1999 | 0977337792.

Giang Thanh

Tin Tức Liên Quan

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2022

27-04-2022
Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2022 với quy mô 250 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trưng bày, quảng bá giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm OCOP Quảng Ninh; sản phẩm OCOP, sả

Chợ hoa Tết tại Công viên 23 tháng 9

27-01-2022
Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân Thành phố, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp là đơn vị thực hiện) phối hợp với Hội Nông dân Thành phố tổ chức khu tr

Lễ hội Trái cây năm 2021

21-12-2021
Sở Công thương Hà Nội tổ chức Lễ hội Trái cây năm 2021 từ ngày 22/12 – 26/12/2021 tại Khuôn viên Công viên Thống Nhất, Thành phố Hà Nội nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm trái cây và nông sản đặc

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 5

Hôm Nay : 40

Hôm Qua : 114

Số Lượt Truy Cập : 1594