Tuyên truyền Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh”

      Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế, khoa học công nghệ, văn hóa nghệ thuật có quy mô lớn của cả nước. Với truyền thống năng động, sáng tạo, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố đã khởi sự kinh doanh, xây dựng thương hiệu sản phẩm có sức cạnh tranh cao, được người tiêu dùng tin dùng, ngày càng khẳng định uy tín, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.

      Nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu sản phẩm ấn tượng, gắn với sự nhận diện về Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành Kế hoạch tổ chức Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh”.

      Giải thưởng giúp nâng cao vai trò của doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm gắn liền với năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp; đồng thời, tạo động lực khuyến khích doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển thương hiệu sản phẩm bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của thương hiệu sản phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tại thị trường trong nước và quốc.

      Để biết thêm chi tiết về đối tượng tham gia bình chọn; lĩnh vực, ngành hàng được bình chọn; cách thức và thời gian tổ chức bình chọn. Quý doanh nghiệp vui lòng xem chi tiết file đính kèm Kế hoạch số 4475/KH-UBND ngày 25 tháng 11 năm 2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc tổ chức Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh”.

P.K.N

Tin Tức Liên Quan

Đăng ký nhu cầu tư vấn công nghệ

11-05-2022
Vào ngày 19 và 20 tháng 5 năm 2022, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (CESTI, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức “Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành

Sức sống làng nghề truyền thống

12-01-2022
Hiện nay Thành phố Hồ Chí Minh có gần hai mươi làng nghề truyền thống, phần lớn tập trung ở các quận, huyện vùng ven. Các làng nghề ở Thành phố Hồ Chí Minh có bề dày lịch sử từ 50 đến 100 năm, trong đ

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 10

Hôm Nay : 40

Hôm Qua : 114

Số Lượt Truy Cập : 1594