Thông báo hoãn tổ chức Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ hai năm 2021

      Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ hai năm 2021 được tổ chức nhằm giới thiệu những thành tựu đạt được và thúc đẩy phát triển kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn Thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố, dự kiến diễn ra trong 05 ngày vào tháng 12 năm 2021 tại Khu đô thị mới Dương Nội, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

      Ngày 13 tháng 9 năm 2021, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội có thông báo hoãn tổ chức Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ hai năm 2021 tại công văn số 3026/UBND-KT do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên cả nước và thực hiện các quy định, chỉ đạo của Trung ương về việc tăng cường các biện pháp thực hiện nghiêm giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

      Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp thông báo đến các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác được biết về việc hoãn tổ chức Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ hai năm 2021 tại Thành phố Hà Nội. Rất mong nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác trong những sự kiện sắp tới.

      Trân trọng./.

Hồ Viết Phong

Tin Tức Liên Quan

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 13

Hôm Nay : 47

Hôm Qua : 110

Số Lượt Truy Cập : 6645