Người tiêu dùng có thêm địa điểm mới để mua thực phẩm an toàn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đứng trước thực trạng thực phẩm không an toàn, thực phẩm sử dụng hóa chất độc hại, chất tăng trưởng,… Chính điều này, gây hoang mang cho người tiêu dùng, cũng như nhà sản xuất – những người đang làm tốt, làm theo quy trình, và cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng. Người tiêu dùng ngày càng thận trọng hơn trong việc lựa chọn thực phẩm hàng ngày và có nhiều câu hỏi đặt ra: mua thực phẩm ở đâu?

Giải đáp cho câu hỏi trên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Chợ phiên nông sản an toàn nhằm cung cấp những sản phẩm an toàn, đạt chứng nhận VietGAP, giúp người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm an toàn, chất lượng.

Nhằm tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng nhiều địa điểm bán sản phẩm nông sản an toàn, chất lượng, đảm bảo uy tín. Chiều ngày 23 tháng 12 năm 2016, Công ty TNHH TM Dịch vụ An Hạ phối hợp với Ban Quản lý Điều hành Dự án cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm (Lifsap) tưng bừng khai trương Cửa hàng Nông sản sạch VietGAP tại địa chỉ 308B – 308C, Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

Đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT TPHCM, tỉnh Long An và công ty TNHH TM DV An Hạ cắt băng khánh thành Cửa hàng nông sản sạch VietGAP
Đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT TPHCM, tỉnh Long An và công ty TNHH TM DV An Hạ
cắt băng khánh thành Cửa hàng nông sản sạch VietGAP

Sản phẩm bán tại Cửa hàng nông sản sạch VietGAP là các sản phẩm thịt heo được chứng nhận VietGAP được sản xuất từ các hộ chăn nuôi tham gia dự án Lifsap của Thành phố Hồ Chí Minh sau đó đưa đến công ty TNHH TM Dịch vụ An Hạ giết mổ, sơ chế, đóng gói và cung ứng ra thị trường theo quy trình khép kín nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, còn có sự tham gia của 12 đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm đạt chứng nhận VietGAP như:

- Sản phẩm rau, củ, quả VietGAP: Hợp tác xã Nông nghiệp Mai Hoa, Hợp tác xã nông nghiệp hữu cơ - TM - DV Trường Thịnh, Công ty TNHH Công nghệ Nông trại Kiến Huy, Công ty TNHH Tư vấn và quản lý Nông Gia Trang, Trại dưa lưới Lê Hoàn Vũ, Bưởi da xanh Tân Mỹ Chánh, Trang trại rau mầm Việt Phước.
- Sản phẩm thịt gà: Công ty TNHH San Hà.
- Trứng: Công ty TNHH Vương Huỳnh, Công ty TNHH Ba Huân.
- Cá: Công ty TNHH Vua Biển.
- Cà phê: Công ty TNHH Rang Mi Ni

 

Tổng quan Cửa hàng nông sản sạch VietGAP 01

Tổng quan Cửa hàng nông sản sạch VietGAP 02
Tổng quan Cửa hàng nông sản sạch VietGAP
308B – 308C Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Điểm đặc biệt, thu hút của Cửa hàng là tất cả các sản phẩm được bán tại đây đều đạt chứng nhận VietGAP, GlobalGAP. Do đó, khi đến mua sắm tại Cửa hàng người tiêu dùng có thể an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, Cửa hàng sẽ cố gắng mở rộng thêm về chủng loại sản phẩm nhằm tạo sự tiện lợi, giúp cho các bà nội trợ có thể mua tất cả các sản phẩm để chuẩn bị cho gia đình một bữa ăn đầy dinh dưỡng.

Giang Thanh

Tin Tức Liên Quan

Cá cảnh sản phẩm tiềm năng

02-10-2023
Nuôi cá cảnh không chỉ là thú vui tao nhã mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao, nghề sản xuất và kinh doanh cá cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hình thành và phát triển từ lâu. Hiện nay nghề nuôi cá

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 119

Hôm Nay : 150

Hôm Qua : 230

Số Lượt Truy Cập : 4058

Thiết bị thể dục ngoài trời
Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Dụng cụ thể dục ngoài trời
Dụng cụ tập thể dục ngoài trời
thiết bị thể thao công viên
thiết bị thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể thao công viên
dụng cụ thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể dục công viên
ghế sắt công viên
dụng cụ thể dục công viên
thể thao công viên
thể dục công viên
dụng cụ thể thao
dụng cụ thể dục
cầu bập bênh cho trẻ
dụng cụ ghế ngồi công viên
dụng cụ the thao công viên giá rẻ
dụng cụ tập thể thao ngoài công viên
thiết bị tập thể thao ngoài công viên