Hội nghị Xuất khẩu Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam năm 2019 (VNITO 2019)

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị đặc biệt, một trung tâm lớn về kinh tế, văn hoá, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ, đầu mối giao lưu và hội nhập quốc tế, là đầu tàu, động lực, có sức thu hút và sức lan toả lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí chính trị quan trọng của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là điểm đến của nhiều quốc gia trên thế giới về đầu tư và thương mại.

Nhằm tăng cường hơn nữa các hoạt động hợp tác kinh tế, thu hút thêm những nhà đầu tư mới, hỗ trợ các nhà đầu tư hiện hữu, quảng bá hình ảnh thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu các dự án, chính sách thu hút đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh, khẳng định những lợi thế về địa lý, chính trị, nguồn nhân lực… của Thành phố.

Đồng thời nhằm triển khai thực hiện các Đề án và Kế hoạch nằm trong Đề án tổng thể Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017 – 2020, tầm nhìn đến năm 2025; nhấn mạnh tầm nhìn và các nguyên tắc tiên quyết của thành phố trong việc xây dựng thành phố Hồ Chí Minh thành đô thị thông minh, định hướng việc lựa chọn các giải pháp mang tính đồng bộ, phù hợp nền tảng công nghệ của Đề án; xúc tiến, kêu gọi xã hội hóa, tham gia đầu tư thực hiện các giải pháp thông minh thuộc nội dung của Đề án; triển lãm giới thiệu sản phẩm, thiết bị, giải pháp công nghệ trong hoạt động của cơ quan nhà nước, đời sống của cư dân và trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ xây dựng đô thị thông minh với hạ tầng công nghệ thông tin đồng bộ và hiện đại.

Trên cơ sở đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung tổ chức Hội nghị Xuất khẩu Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam năm 2019 (tên viết tắt là Hội nghị VNITO 2019).

Thời gian: Các ngày 23,24,25/10/2019

Địa điểm: Khách sạn Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Sự kiện chính:

  • Hội nghị VNITO 2019: hội nghị quốc tế với hơn 500 khách tham dự, các hội thảo chuyên đề, chương trình Business Matching, chương trình kết nối giao thương, chương trình thăm quan các khu công nghệ, khu phần mềm và các DN CNTT Việt Nam tiêu biểu.
  • Triển lãm sản phẩm: Diễn ra song song cùng với Hội nghị là Triển lãm với 70 gian hàng trưng bày các sản phẩm, giải pháp công nghệ thuộc các chủ đề như Gia công phát triển phần mềm (ITO/BPO), Tự động hóa (Automative), Công nghệ chuỗi khối (Blockchain), Thương mại điện tử (E-commerce), Nông nghiệp công nghệ cao (Hi-tech Agriculture), Công nghệ tài chính (Fintech),…

Kính mời các doanh nghiệp, các đơn vị và các nhà đầu tư trong và ngoài lĩnh vực đến tham gia sự kiện.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Xúc tiến Đầu tư - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa kao, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3910 1302 - 093 888 3108 (Bảo Uyên)

Email: [email protected]                                           

Website: itpc.gov.vn                             

Tin Tức Liên Quan

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 11

Hôm Nay : 19

Hôm Qua : 61

Số Lượt Truy Cập : 2710

Thiết bị thể dục ngoài trời
Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Dụng cụ thể dục ngoài trời
Dụng cụ tập thể dục ngoài trời
thiết bị thể thao công viên
thiết bị thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể thao công viên
dụng cụ thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể dục công viên
ghế sắt công viên
dụng cụ thể dục công viên
thể thao công viên
thể dục công viên
dụng cụ thể thao
dụng cụ thể dục
cầu bập bênh cho trẻ
dụng cụ ghế ngồi công viên
dụng cụ the thao công viên giá rẻ
dụng cụ tập thể thao ngoài công viên
thiết bị tập thể thao ngoài công viên