Hội nghị sơ kết công tác phối hợp phát triển chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn cho Thành phố Hồ Chí Minh

      Nhằm kết nối, tiêu thụ và đưa nông sản an toàn đến tay người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh và Tỉnh Tiền Giang đã hợp tác, triển khai thực hiện chương trình phát triển chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn. Sáng ngày 18/8/2017, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho Thành phố Hồ Chí Minh giữa Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang và Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2015 – 2016.

      Đến tham dự Hội nghị có đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, Ban Quản lý An toàn thực phẩm, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Du lịch, và các doanh nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tiền Giang.

Hội nghị sơ kết công tác phối hợp phát triển chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn cho Thành phố Hồ Chí Minh

(Quang cảnh buổi Hội nghị sơ kết công tác phối hợp phát triển chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn cho Thành phố Hồ Chí Minh)

      Tại Hội nghị, các đơn vị sản xuất, kinh doanh nông sản trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tiền Giang đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc, nhu cầu của đơn vị từ đó tạo điều kiện cho các đơn vị sản xuất và tiêu thụ nông sản có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, tiến tới hợp tác, ký kết hợp đồng, hình thành chuỗi liên kết hợp tác trong sản xuất tiêu thụ đưa nông sản an toàn đến tay người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

      Kết thúc Hội nghị là lễ ký kết 02 biên bản thỏa thuận hợp tác:

      1. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh và Tỉnh Tiền Giang đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác về phát triển nông nghiệp, nông thôn giữa 02 tỉnh trong giai đoạn 2017 – 2020.

Hội nghị sơ kết công tác phối hợp phát triển chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn cho Thành phố Hồ Chí Minh

      2. Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp và Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Tiền Giang ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác về liên kết sản xuất tiêu thụ nông thủy sản an toàn giai đoạn 2017 – 2020.

Hội nghị sơ kết công tác phối hợp phát triển chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn cho Thành phố Hồ Chí Minh

      Để góp phần định hướng và dẫn dắt thị trường, giới thiệu, đưa sản phẩm an toàn đến với người tiêu dùng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tạo mọi điều kiện, cơ hội để đơn vị sản xuất và tiêu thụ nông sản có nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, tiến tới ký kết hợp tác với nhau, hình thành chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm, giảm chi phí trung gian đưa nông sản đến tay người tiêu dùng với giá hợp lý nhất.

Giang Thanh

Tin Tức Liên Quan

Cá cảnh sản phẩm tiềm năng

02-10-2023
Nuôi cá cảnh không chỉ là thú vui tao nhã mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao, nghề sản xuất và kinh doanh cá cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hình thành và phát triển từ lâu. Hiện nay nghề nuôi cá

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 108

Hôm Nay : 146

Hôm Qua : 230

Số Lượt Truy Cập : 4054

Thiết bị thể dục ngoài trời
Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Dụng cụ thể dục ngoài trời
Dụng cụ tập thể dục ngoài trời
thiết bị thể thao công viên
thiết bị thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể thao công viên
dụng cụ thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể dục công viên
ghế sắt công viên
dụng cụ thể dục công viên
thể thao công viên
thể dục công viên
dụng cụ thể thao
dụng cụ thể dục
cầu bập bênh cho trẻ
dụng cụ ghế ngồi công viên
dụng cụ the thao công viên giá rẻ
dụng cụ tập thể thao ngoài công viên
thiết bị tập thể thao ngoài công viên