Hội chợ Thương mại xúc tiến tiêu thụ nông sản, sản phẩm quà tặng gắn với lễ hội Ok-Om-Bok

Theo dự kiến, hội chợ sẽ thu hút khoảng 200 đơn vị tham gia với 400 gian hàng. Hội chợ góp phần bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống văn hóa của đồng bào Khmer nam Bộ. Qua đó, tạo cho người dân có điểm tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí nhân dịp Lễ hội Ok-Om-Bok. Tham gia hội chợ, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh sẽ quảng bá, giới thiệu chính sách ưu đãi đầu tư, thương mại, du lịch thế mạnh về tiềm năng kinh tế của mình đến các tổ chức kinh tế trong và ngoài khu vực. Đồng thời, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu, khách hàng, người tiêu dùng nhằm phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới, hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước, từ đó giúp cho các doanh nghiệp chủ động trong quá trình hội nhập kinh tế trong nước và quốc tế.

Như hàng năm, bên cạnh hội chợ, còn có các chuỗi sự kiện diễn ra: Cuộc thi thiết kế sản phẩm “Quà tặng tiêu biểu tỉnh Trà Vinh lần thứ I/2016”; Hội nghị xúc tiến tiêu thụ hàng nông thủy sản Trà Vinh lần II/2016; chương trình nghệ thuật văn hóa Khmer hát với nhau, góp thêm phần phong phú và ý nghĩa cho Hội chợ. Với ý nghĩa thiết thực đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại trân trọng kính mời quý đơn vị, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia và góp phần thành công cho Hội chợ.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Trà Vinh

Địa chỉ: số 99B, đường Bạch Đằng, ấp Long Bình, Phường 4, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại 0743 841616;

Fax: 0743 858242.

Email: xuctienthuongmaitv@gmail.com    

Tin Tức Liên Quan

Hội Chợ Thực phẩm tại Hồng Kông

20-09-2016
Cục xúc tiến mậu dịch Hồng Kông (HKTDC) xin trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự Hội Chợ Thực phẩm được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Hồng Kông diễn ra từ ngày 11/8 - 13/8/2016.

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 9

Hôm Nay : 45

Hôm Qua : 111

Số Lượt Truy Cập : 16608