Giới thiệu tiềm năng và sự phát triển của việc chăn nuôi dê sữa tại Thành phố Hồ Chí Minh

      Nhận thấy, Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển cho ngành chăn nuôi, chế biến sữa dê và cung cấp dê giống cho địa phương và các vùng lân cận. Năm 2016, Công ty TNHH MTV Dê Núi Lâm Đồng đã thành lập trại chăn nuôi dê tại xã Long Thới, huyện Nhà Bè cung cấp cho thị trường nhiều chủng loại dê cao sản đạt chất lượng cao có nguồn gốc từ trong nước và thế giới: dê Alpine nguồn gốc từ Pháp (siêu sữa), dê Saanen nguồn gốc từ Mỹ (siêu sữa), dê Bách Thảo, dê Boer nguồn gốc từ Úc (siêu thịt) và các giống dê lai khác với quy mô đàn trên 100 con dê lấy sữa, thời gian tới trại sẽ nâng tổng đàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty còn đưa ra thị trường với dòng sản phẩm từ sữa dê có giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng đó là sản phẩm "Sữa dê thanh trùng Yoo Milk".

      Hiện nay, với quy mô lên đến 1000 con dê hướng ngoại nuôi tại Lâm Đồng của Công ty TNHH MTV Dê Núi Lâm Đồng được áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại:  kỹ thuật sản xuất, kỹ thuật chăm sóc,...hướng tới sản xuất chăn nuôi hiện đại và bền vững.

      Trong thời gian sắp tới, công ty tiếp tục mở rộng thêm trang trại tại thành phố Hồ Chí Minh và chú trọng hơn nữa đến khâu phân phối các sản phẩm từ sữa dê, dê thịt và con giống chất lượng tốt cho thị trường.

Mô hình chăn nuôi dê sữa mang lại hiệu quả kinh tế caoMô hình chăn nuôi dê sữa mang lại hiệu quả kinh tế cao

Trại chăn nuôi dê sữa tại Long Thới, huyện Nhà Bè

Mô hình chăn nuôi dê sữa mang lại hiệu quả kinh tế cao

Sản phẩm Sữa dê thanh trùng Yoo Milk

Thông tin liên hệ:

   Công ty TNHH Dê Núi Lâm Đồng (Ladogoats)

      Trụ sở trại giống: Thôn 8, Xã Gia Hiệp, Huyện Di Linh, Lâm Đồng

      Chi Nhánh Trại Dê sữa: Xã Long Thới, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

      Liên Hệ:  0931 41 67 60 (Hồ Thị Anh Thư)

      Email: info@denuilamdong.com

      Website: http://denuilamdong.com

Lê Huỳnh Hùng

Tin Tức Liên Quan

Ưu điểm của giống bò BBB nhập nội

10-12-2018
Các nhà khoa học của Trung tâm giống vật nuôi chất lượng cao, Học viện nông nghiệp Việt Nam đã nghiên cứu nhập nội thành công giống bò BBB cho cải tạo đàn bò thịt lai Sind ở nước ta.

Đẩy mạnh phát triển đàn bò thịt BBB

10-12-2018
TP.HCM tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình phát triển giống bò thịt theo Quyết định số 232/QĐ-UBND của UBND thành phố, nhằm nâng cao chất lượng và hình thành đàn bò thịt: giống chất lượng cao, gi

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 8

Hôm Nay : 109

Hôm Qua : 176

Số Lượt Truy Cập : 285