Chương trình “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018”

      Chương trình Khảo sát bình chọn và truyền thông quảng bá “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018” là một sự kiện tôn vinh các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác đang hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tại các địa phương sản xuất các sản phẩm nông nghiệp có chất lượng, đã và đang có hướng đi đúng đắn trong việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình. Đây cũng là dịp để các đơn vị có cơ hội kết nối giao thương, nâng cao năng suất, chất lượng, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp một cách hiệu quả.

Chương trình “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018”

Hình ảnh Chương trình năm 2017 (nguồn hình: Tổng hội Nông nghiệp và Phát triên Nông thôn Việt Nam)

      Trải qua 3 lần tổ chức, Chương trình đã góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Thông qua Chương trình, từ những thương hiệu/sản phẩm ít người biết đến, đến nay các thương hiệu/sản phẩm đó đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và trở thành những sản phẩm bán chạy trên thị trường với giá trị gia tăng cao, mang lại nguồn thu nhập lớn cho doanh nghiệp và người nông dân địa phương.

      Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp kính mời Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thương hiệu/sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu tham gia Chương trình “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018”.

      Thông tin chi tiết, Quý đơn vị vui lòng liên hệ:

      Tổng Hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Văn phòng Thường trực Ban Tổ chức  – Địa chỉ: Căn 16, tầng 19, CT1A, Hải Đăng City (HD Mon), đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Email: tonghoinongnghiepvietnam@gmail.com; Người liên hệ: Ông Lê Văn Ngân: 0919052336.

      Thời hạn đăng ký: trước ngày 30/4/2018.

Đinh Hương

Tin Tức Liên Quan

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 9

Hôm Nay : 109

Hôm Qua : 176

Số Lượt Truy Cập : 285