Hội thảo “Tăng cường xuất nhập khẩu vào thị trường Na Uy thông qua nền tảng thương mại điện tử”

      Tìm hiểu thị trường trong và ngoài nước với mục tiêu xuất nhập khẩu hàng hóa để ổn định sản xuất và kinh doanh là điều kiện tiên quyết của doanh nghiệp. Trong thời kỳ giao thương hội nhập, doanh nghiệp luôn phải đa dạng thị trường để phòng tránh rủi ro và giữ lợi thế cạnh tranh. Bên cạnh nổ lực của doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu kết nối giữa doanh nghiệp trong nước với các cơ quan quản lý và doanh nghiệp sản xuất kinh doanh của nước ngoài để hỗ trợ cho doanh nghiệp trong nước.

      Ngày 28/06/2019, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp với công ty TNHH Trading FOE tổ chức hội thảo chuyên đề: “Tăng cường xuất nhập khẩu vào thị trường Na Uy thông qua nền tảng thương mại điện tử” nhằm cung cấp thông tin và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Thủy- Hải sản, Nông sản, Dệt may.

Hội thảo “Tăng cường xuất nhập khẩu vào thị trường Na Uy thông qua nền tảng thương mại điện tử”

      Theo ghi nhận của VCCI-HCM, Na – Uy là một trong những đối tác quan trọng về kinh tế, thương mại của Việt Nam tại khu vực Bắc Âu. Trong thời gian qua, quan hệ thương mại, đầu tư  giữa hai nước đã có những kết quả tích cực. Năm 2019, kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều đạt mức 363 triệu USD, Việt Nam xuất khẩu vào Na Uy các mặt hàng chủ yếu như Dệt may, Giày dép, Thủy  Hải sản và dự báo thương mại hai chiều sẽ gia tăng tích cực trong những năm tới.

      VCCI-HCM cũng hy vọng các doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh với Na Uy thông qua sàn thương mại điện tử sẽ đạt được hiệu quả cao, thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Tham dự hội thảo, đại diện các doanh nghiệp tham dự sẽ được nghe chia sẻ về tổng quan thị trường xuất nhập khẩu giữa Na Uy và Việt nam cũng như cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh mới với tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Hội thảo cũng là dịp để các đại diện Doanh nghiệp nắm bắt được các giải pháp giúp doanh nghiệp gia tăng xuất khẩu vào thị trường này.

      Thông tin về hội thảo

      - Thời gian: Thứ Sáu, ngày 28/06/2019 (8h30 – 12h30).

      - Địa điểm: Tầng 6, Tòa nhà IMC, 62 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1.

      - Chương trình: Xem Chương trình chi tiết đính kèm.

      - Đối tượng tham dự: Lãnh đạo cấp cao, hoặc Giám đốc trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu về Thủy-Hải sản, Nông sản, Dệt May… có mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh mới, hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn.

      - Phí tham dự: Miễn phí, có phiên dịch Anh – Việt

      - Thời gian đăng ký: Vui lòng gửi Phiếu đăng ký (theo mẫu đính kèm) trước ngày 27/6/2019.

      - Liên hệ: đt: 028.3932 5171/ 0912 363 838 (anh Dũng) ; Fax: 028.3932 5472;

      hoặc Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn; Website: www.vcci-hcm.org.vn

Tải về:

Chương trình Hội thảo

Phiếu đăng ký tham dự Hội thảo

NTTHien

Tin Tức Liên Quan

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 15

Hôm Nay : 31

Hôm Qua : 330

Số Lượt Truy Cập : 7489