Hội thảo lấy ý kiến đối với Dự thảo Hướng dẫn tiêu chuẩn kỹ thuật, áp dụng quy trình công nghệ đối với sản phẩm chanh dây, thanh long
Thực hiện Kế hoạch hợp tác giữa Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) tại Việt Nam và Cục chế biến và Phát triển thị trường Nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản tổ chức hội thảo lấy ý kiến đối với Dự thảo Hướng dẫn tiêu chuẩn kỹ thuật, áp dụng quy trình công nghệ đối với sản phẩm chanh dây, thanh long.
Hội thảo giới thiệu về tình hình sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm chanh dây, thanh long tại Việt Nam; Các yêu cầu tiêu chuẩn và quy định về chất lượng, an toàn thực phẩm của sản phẩm chanh dây, thanh long và Hướng dẫn tiêu chuẩn kỹ thuật, áp dụng quy trình công nghệ sản phẩm chanh dây, thanh long đáp ứng theo yêu cầu thị trường quốc tế.
Thời gian tổ chức hội thảo:
- Đối với sản phẩm chanh dây: 8h30 ngày 21/12/2021 (Thứ ba);
- Đối với sản phẩm thanh long: 8h30 ngày 22/12/2021 (Thứ tư).
Hình thức tổ chức hội thảo: trực tuyến
Hội thảo với sự tham dự: Các cơ quan của các Bộ ngành, các Viện, Trường liên quan, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh/thành liên quan và các doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, chế biến sản phẩm chanh dây và thanh long.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Cục chế biến và Phát triển thị trường Nông sản – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- Địa chỉ: Số 10, Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình, Hà Nội
- Điện thoại: 024.37711118. Email: [email protected]
- Người liên hệ: Bà Trịnh Diễm Ngọc, chuyên viên Cục chế biến và Phát triển thị trường Nông sản. Điện thoại: 0989120488. Email: [email protected].
Kiều Nguyễn
Đang Hoạt Động : 71
Hôm Nay : 96
Hôm Qua : 99
Số Lượt Truy Cập : 9365