Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao”

      Nhằm góp phần tăng cường khả năng kết nối các nguồn lực và hỗ trợ thành lập các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao đã triển khai cuộc thi “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao”.

Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao”

      Đối tượng tham dự được hướng đến là các thanh niên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận quan tâm và có mong muốn khởi nghiệp, có ý tưởng hoặc hoặc sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Nội dung cuộc thi sẽ được chia ra làm 3 phần: Trình bày ý tưởng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, xây dựng kế hoạch kinh doanh và kêu gọi vốn đầu tư cho hoạt động khởi nghiệp với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Thời gian cuộc thi sẽ kéo dài từ tháng 5 đến hết tháng 10 năm 2017 tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh. Hạn chót đăng ký đến hết tháng 7 năm 2017.

      Để tìm hiểu chi tiết về thông tin cuộc thi cũng như cách thức đăng ký tham gia, các cá nhân hoặc nhóm cá nhân có thể truy cập theo đường link https://www.facebook.com/trungtamuomtao hoặc liên hệ qua số điện thoại 0918 053 895 (gặp chị Bé Ba).

Trần Châu Nhật Huỳnh

Tin Tức Liên Quan

Cuộc thi Dự án khởi nghiệp lần 4 - năm 2018

12-07-2018
Cuộc thi Dự án khởi nghiệp Lần 4 – 2018 do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cùng với các đối tác chiến lược như: Tập đoàn Cà phê Tr

Giao lưu Thương mại Việt Nam - Ấn Độ

20-12-2017
Sáng ngày 20/12/2017, tại Thành phố Hồ Chí Minh, với sự hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Thương Mại và Công nghệ Việt Nam – Chi nhánh HCM (VCCI-HCM) đã phối hợp cù

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 12

Hôm Nay : 111

Hôm Qua : 176

Số Lượt Truy Cập : 287