Hội thảo “Công nghệ cao gắn với định hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ và những ứng dụng trong thực tế của ngành nông nghiệp Việt Nam”

      Nhằm đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ cao, đổi mới mô hình tăng trưởng hướng tới xây dựng nền nông nghiệp hữu cơ, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam, TW Hiệp hội Phân bón Việt Nam, Hiệp hội các Doanh nghiệp Ứng dụng Công nghệ cao trong Nông nghiệp phối hợp cùng Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) tổ chức chương trình hội thảo “Công nghệ cao gắn với định hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ và những ứng dụng trong thực tế của ngành nông nghiệp Việt Nam”. Chương trình sẽ diễn ra từ 8:00 đến 12:00 ngày 14/7/2017 tại Phòng Hội thảo 0.45, Tầng 1, Trung tâm Thể dục Thể thao Phú Thọ, Số 219 đường Lý Thường Kiệt, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh. Sự kiện được tài trợ bởi Tập đoàn TH.

Hội thảo “Công nghệ cao gắn với định hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ và những ứng dụng trong thực tế của ngành nông nghiệp Việt Nam”

      Chúng ta có thể thấy, tốc độ phát triển của nền kinh tế xã hội ngày càng nhanh, đời sống vật chất và tinh thần của người tiêu dùng cũng dần được nâng cao, nhu cầu về chế độ ăn uống lành mạnh, đảm bảo sức khỏe cũng đặt lên hàng đầu. Do đó, xu hướng của người tiêu dùng là lựa chọn những sản phẩm an toàn và thuần tự nhiên. Vì vậy, nông nghiệp hữu cơ đang dần trở thành sự lựa chọn tốt nhất không chỉ cho người tiêu dùng mà còn là cơ hội để những doanh nghiệp, đơn vị sản xuất nông nghiệp tập trung phát triển, nhân rộng mô hình này, gia tăng giá trị kinh tế, lợi nhuận trong tương lai. Thế nhưng câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để phân biệt được sản phẩm hữu cơ trên thị trường? Làm thế nào để các doanh nghiệp, các đơn vị hình thành và nâng tầm sản phẩm hữu cơ Việt Nam, nâng cao tỷ lệ chuỗi sản phẩm an toàn cho tương xứng với tiềm năng nông nghiệp và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân? Các câu hỏi này sẽ phần nào được các chuyên gia giải đáp trong buổi hội thảo.

      Chương trình Hội thảo nằm trong khuôn khổ của cuộc Triển lãm Quốc tế về các sản phẩm Nông nghiệp Công nghệ cao và các sản phẩm Hữu cơ kéo dài từ ngày 14-17/7/2017. Sự kiện này là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị xây dựng mối quan hệ khách hàng, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng và điều chỉnh hướng phát triển cho đơn vị trong tương lai. Riêng các cá nhân, người tiêu dùng thì có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm hữu cơ để đưa ra lựa chọn phù hợp, đảm bảo sức khỏe.

      Thời hạn đăng ký tham dự đến hết 17:00 ngày 12/7/2017, các đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân quan tâm vui lòng đăng ký theo địa chỉ https://goo.gl/forms/CVZSOgse8Wkt5dQw1 hoặc tập tin đính kèm.

      Mọi thông tin chi tiết tham khảo:

      https://www.facebook.com/events/113731869248747

      Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0907 425 155 (gặp anh Huỳnh).

Trần Châu Nhật Huỳnh

Hội thảo “Công nghệ cao gắn với định hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ và những ứng dụng trong thực tế của ngành nông nghiệp Việt Nam”

Tin Tức Liên Quan

Cuộc thi Dự án khởi nghiệp lần 4 - năm 2018

12-07-2018
Cuộc thi Dự án khởi nghiệp Lần 4 – 2018 do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cùng với các đối tác chiến lược như: Tập đoàn Cà phê Tr

Giao lưu Thương mại Việt Nam - Ấn Độ

20-12-2017
Sáng ngày 20/12/2017, tại Thành phố Hồ Chí Minh, với sự hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Thương Mại và Công nghệ Việt Nam – Chi nhánh HCM (VCCI-HCM) đã phối hợp cù

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 13

Hôm Nay : 36

Hôm Qua : 152

Số Lượt Truy Cập : 7621