Hội nghị “Giới thiệu nông sản an toàn tại quận 6”

      Ngày 05 tháng 7 năm 2019, Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp (trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp với Ủy ban nhân dân Quận 6 tổ chức hội nghị “Giới thiệu nông sản an toàn tại Quận 6”.

      Hội nghị với sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp và ông Phạm Văn Phố – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận 6. Khách mời tham dự gồm: đại diện các Hợp tác xã, Công ty, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại thành phố Saigoncoop, trường học, các tiểu thương tại các chợ trên địa bàn quận 6, với khoảng hơn 100 người tham dự.

Hội nghị “Giới thiệu nông sản an toàn tại quận 6”

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị “Giới thiệu nông sản an toàn tại quận 6”  Hội nghị “Giới thiệu nông sản an toàn tại quận 6”

Các đơn vị tham gia báo cáo tại hội nghị

      Hội nghị đã giới thiệu và cung cấp thêm nhiều thông tin của những nhà cung cấp sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm an toàn, chất lượng, có uy tín đến người tiêu dùng; các mặt hàng nông sản thực phẩm an toàn, góp phần nâng cao được chất lượng bữa ăn cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe. Ngoài ra, hội nghị đã kết nối giữa các tổ chức, cá nhân sản xuất các sản phẩm an toàn, sản phẩm đạt VietGAP và các trường học có bếp ăn bán trú, các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, công ty có bếp ăn tập thể, các tiểu thương tại các chợ, các tổ chức và cá nhân tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

      Tại Hội nghị còn có trưng bày sản phẩm với 50 gian hàng tham gia trưng bày triển lãm các sản phẩm nông nghiệp, các sản phẩm đều đạt chứng nhận VietGAP và đảm bảo an toàn thực phẩm để khách tham quan và mua sắm.

Hội nghị “Giới thiệu nông sản an toàn tại quận 6”

Khu trưng bày triển lãm các sản phẩm nông nghiệp

      Bên cạnh đó, qua hội nghị đã có 12 biên bản ghi nhớ được ký kết giữa đơn vị sản xuất và đơn vị tiêu thụ như: Chợ Bình Tiên, Chợ Bình Tây, Chợ Minh Phụng, HTX NN TM DV Phú Lộc, Hội sản phẩm nông nghiệp sạch thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sinh học Nông nghiệp Sài Gòn, Đại diện Phòng Giáo dục Quận 6.

Hội nghị “Giới thiệu nông sản an toàn tại quận 6”

Ký kết biên bản ghi nhớ giữa đơn vị sản xuất và đơn vị tiêu thụ

Kiều Nguyễn

Tin Tức Liên Quan

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 4

Hôm Nay : 21

Hôm Qua : 127

Số Lượt Truy Cập : 6693