Khai trương điểm trưng bày, quảng bá, giới thiệu nông sản tỉnh Sơn La tại hệ thống phân phối của Saigon CO.OP

      Sáng ngày 25/5/2024 UBND tỉnh Sơn La phối hợp với Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ khai trương điểm trưng bày, quảng bá, giới thiệu nông sản tỉnh Sơn La tại hệ thống phân phối của Saigon CO.OP - tại 1362 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM.  Tại buổi Lễ khai trương có sự tham gia của các Lãnh đạo Sở ban, ngành Thành phố và các đối tác, nhà cung cấp,… Lễ hội “Mận hậu và nông sản tỉnh Sơn La”, là sự kiện giới thiệu các đặc sản của Sơn La tại hệ thống 800 điểm bán trên toàn quốc của Saigon Co.op, kéo dài từ ngày 24/5 đến ngày 1/6.

      Nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận nguồn thực phẩm an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và cũng là nơi tổ chức giới thiệu, kinh doanh sản phẩm nông nghiệp đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, chất lượng chuẩn VietGAP. Tiêu biểu là mận hậu Sơn La được thu hoạch từ hai vùng nguyên liệu thuộc hai huyện Mộc Châu, Yên Châu.

      Trong buổi Lễ khai trương, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) triển khai chương  trình khuyến mãi với các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn như đưa giá mận hậu còn 29.900 đồng/kg để dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng. Trong dịp này, Co.opmart, Co.opXtra cũng giới thiệu các mặt hàng nông sản chuẩn OCOP của tỉnh Sơn La gồm: nhãn, chanh leo vàng, chè, miến dong, thịt trâu gác bếp, nấm linh chi… Việc hợp tác góp phần làm đa dạng, phong phú các mặt hàng trong hệ thống siêu thị Saigon Co.op đồng thời đưa sản phẩm Tây Bắc dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng.

Nghi thức cắt băng khánh thành khai trương lễ hội – 1362 Huỳnh Tấn Phát Q.7, TP.HCM trong sáng ngày 25/5/2024

Sản phẩm nông sản Sơn La trên quầy hàng Co.opmart - 1362 Huỳnh Tấn Phát Q.7, TP.HCM

      Trong thời gian tới, Saigon Co.op tiếp tục mở rộng, đa dạng và phát triển thêm nhiều nông sản của các vùng miền nhằm phục vụ chương trình bình ổn thị trường và nhu cầu mua sắm tốt nhất, tiêu dùng sản phẩm an toàn của người dân Thành Phố. Đây chính là, một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thế mạnh, ưu điểm của Saigon Co.op.

Tin Tức Liên Quan

Phiên chợ 2024 "Nông sản xanh - Tết an lành"

31-01-2024
Hòa cùng với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm và chuẩn bị cho Tết Giáp Thìn năm 2024, Phiên chợ Tết “Nông sản xanh – Tết an lành” do Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam phối hợ

Văn Bản Pháp Luật

Đơn Vị Hỗ Trợ

Chợ phiên nông sản an toàn

Đảng Đoàn Thể

Thống Kê

Đang Hoạt Động : 125

Hôm Nay : 145

Hôm Qua : 230

Số Lượt Truy Cập : 4053

Thiết bị thể dục ngoài trời
Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Dụng cụ thể dục ngoài trời
Dụng cụ tập thể dục ngoài trời
thiết bị thể thao công viên
thiết bị thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể thao công viên
dụng cụ thể thao công viên giá rẻ
dụng cụ thể dục công viên
ghế sắt công viên
dụng cụ thể dục công viên
thể thao công viên
thể dục công viên
dụng cụ thể thao
dụng cụ thể dục
cầu bập bênh cho trẻ
dụng cụ ghế ngồi công viên
dụng cụ the thao công viên giá rẻ
dụng cụ tập thể thao ngoài công viên
thiết bị tập thể thao ngoài công viên